• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  จะซื้อบ้านในประเทศไทยได้อย่างไร

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2015-12-30

  อธิบายครั้งแรกเกี่ยวกับเงินกู้คนที่มีความกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับไทยธนาคารในประเทศของประชาชนโดยทั่วไปจะไม่ให้เงินกู้ยืมแก่ชาวต่างชาติเพียงบางแห่งของธนาคารและ บริษัท ทางการเงินเท่านั้นที่จะซื้อเงินกู้ให้กับชาวต่างชาติและจำนวนเงินโดยทั่วไปจะไม่เกินบ้าน 50 % ของราคาทั้งหมด (ข้อมูลนี้รวมกับธนาคารในประเทศไทยและกลุ่ม บริษัท กลุ่มใหญ่ที่ดำเนินการ) และส่วนเล็ก ๆ ของบ้านซื้อของ บริษัท สามารถได้รับสินเชื่อมากกว่า 50% ซึ่งต้องมีคนและ ช่องเพื่อรับความไว้วางใจจากธนาคารในประเทศ

   

  จากนั้นในกระบวนการทั่วไปของห้องซื้อของไทยคือดูบ้านจ่ายเงินมัดจำสัญญาลงนามในการโอนเงินไปยังธนาคารเพื่อออกใบรับรองการโอนเงินและตรวจสอบผู้ซื้อมีหนังสือเดินทางและใบรับรองการโอนเงินผ่านธนาคารและตรวจสอบ ห้องที่ดินเพื่อการถ่ายโอน

  หากมีความเสี่ยงขอแนะนำให้ปรึกษาที่ปรึกษากฎหมายมืออาชีพจ้างทนายความที่จะแทรกแซงจากมุมมองระดับมืออาชีพมุมมองการระบุความเสี่ยงและสภาพเศรษฐกิจตนเอง กำลังมองหาโบรกเกอร์ที่คุ้นเคยกับทรัพย์สินในท้องถิ่นเราต้องออกจากการดำเนินการเฉื่อยของการเก็งกำไรในประเทศ

   

  ชาวต่างชาติมี 2 วิธีในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย


   ช่องทางการปรึกษาด่วน


  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mandarinlawfirm@gmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 6322888281

  ครั้งแรกซื้ออพาร์ทเมนท์ไทยเพื่อรับทรัพย์สินถาวร

  กฎหมายไทยกำหนดว่าชาวต่างชาติสามารถซื้ออพาร์ทเมนท์ในชื่อส่วนตัวมีทรัพย์สินถาวรและได้รับการคุ้มครองจากประเทศไทย แต่ไม่สามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีที่ดินเช่นวิลล่าเต่าเฮา ชาวต่างชาติมีสิทธิเช่นเดียวกับอพาร์ตเมนต์ของอพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้กฎหมายไทยยังกำหนดให้ส่วนแบ่งของชาวต่างชาติต้องไม่เกิน 49% ของอพาร์ทเมนท์ทั้งหมด


  ประการที่สองเปิด บริษัท ในประเทศไทยการซื้อทางกฎหมายของที่ดินวิลล่า

  คนต่างชาติสามารถซื้อวิลล่าหรือที่ดินในประเทศไทยและมีสิทธิในอสังหาริมทรัพย์ถาวร แต่มีสิทธิในอสังหาริมทรัพย์ถาวรในประเทศไทยบทบัญญัติทางกฎหมายของประเทศไทยการจดทะเบียนผู้ถือหุ้นอย่างน้อย 3 รายของกิจการร่วมค้า Zhongtai ซึ่งอย่างน้อยหนึ่งคนคือคนไทย และผู้ถือหุ้นไทยถือหุ้นอย่างน้อย 51% และชาวต่างชาติสามารถถือหุ้นได้มากถึง 49% ในประเทศไทยโครงการ บริษัท ร่วมทุนไทยจีนนั้นง่ายค่าใช้จ่ายต่ำและผู้จดทะเบียนจะมีอำนาจควบคุมอย่างสมบูรณ์แก่ บริษัท ผู้ลงทะเบียนจะเป็นตัวแทนทางกฎหมายของประเทศไทยและตัวแทนฝ่ายกฎหมายมีการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของ การเงินของ บริษัท ส่วนของผู้ถือหุ้นการกระจายบุคลากรขวา. บริษัท ที่ตามมาไม่ต้องการการดำเนินงานจริงของ บริษัท เพียงแค่ต้องให้ บริษัท บัญชีมืออาชีพในการจ่ายภาษีตรงเวลา เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ชาวต่างชาติมีวิลล่าและที่ดินส่วนใหญ่ของประเทศไทยและไม่เคยมีคดีในสิทธิในทรัพย์สินใด ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการจ้างทนายความที่มีชื่อเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อต่างประเทศมีการควบคุมอย่างสมบูรณ์ของ บริษัท และทรัพย์สินของพวกเขา

  ประเทศไทยไม่มี "ภาษีทรัพย์สิน" ดังนั้นค่าใช้จ่ายจึงต่ำมาก การชำระภาษีสำหรับการซื้อบ้านน่าจะเป็น 1.5% ของราคารวมถึง 2% ของราคาบ้าน (ครึ่งหนึ่งของผู้ซื้อและผู้ขาย); มีอากรแสตมป์ 0.5% • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว