• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  ชาวต่างชาติจดทะเบียนในประเทศไทยได้อย่างไร

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-03-11

  ประเทศไทยเรียกว่า "Asean Heart" และเป็นแกนหลักของ "เข็มขัดเดียว" และการค้าของจีนได้กลายเป็นบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ และเศรษฐกิจของมันมีแนวโน้มการพัฒนาความเร็วสูงซึ่งหมายถึงการสำรวจโอกาสทางการตลาดมากขึ้นตอนนี้อยู่ในระหว่าง ยุคทองของการลงทุนต่างประเทศฉันต้องการลงทะเบียน บริษัท ไทยปกติในประเทศไทยเงื่อนไขสำหรับชาวต่างชาติที่ลงทะเบียนในประเทศไทยคืออะไร? โปรแกรมอะไรต้องการความสนใจ? Wenhua ขึ้นอยู่กับกฎระเบียบที่หลากหลายสำหรับประเทศไทยในการจัดระเบียบ บริษัท จดทะเบียนดังต่อไปนี้และสร้างมุมมองการอ้างอิงเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการต่างประเทศได้กำหนดแผนการลงทุน


  การลงทุนจากต่างประเทศของจีนเป็นตัวอย่างประเภทของ บริษัท ที่สามารถลงทะเบียนในเงื่อนไขเฉพาะแบ่งออกเป็น 4 หมวดหมู่:  I. บริษัท ร่วมทุนประเทศไทย

  นั่นคือ บริษัท ร่วมทุนไทยจีนบทบัญญัติทางกฎหมายอย่างน้อย 3 สปอนเซอร์เทียมธรรมชาติเมื่อลงทะเบียนประชาชนธรรมชาติทั้งสามคนนี้สามารถถือหุ้นของ บริษัท ในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามผู้ถือหุ้นไทยอย่างน้อย 1 คนและคิดเป็น 51% ของหุ้นและผู้ถือหุ้นของต่างประเทศคิดเป็น 49% การร่วมทุนของประเทศไทยจดทะเบียนไม่ จำกัด ขอบเขตธุรกิจดังนั้นการลงทะเบียนจึงสั้น ทุนจดทะเบียนมีมูลค่าอย่างน้อย 1 ล้านบาท แต่เป็นโควต้าการทำงานของวีซ่า = ทุก 2 ล้านบาททุนจดทะเบียน + พนักงานไทย 4 บิตดังนั้นหากคุณต้องการสมัครวีซ่าทำงานของบุคคลต่างชาติคุณต้องพิจารณามาตรฐานอย่างรอบคอบ นอกจากนี้ทุนจดทะเบียนยังมีผลต่อปัญหาภาษีหลังจากลงทะเบียน


   1-200420200044127.jpg   ช่องทางการปรึกษาด่วน

  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mdrlawfirm@hotmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 632288821


  ดังนั้นกระบวนการใดที่ลงทะเบียนกับกิจการร่วมค้าไทย?  ก่อนอื่นขั้นตอนแรกจะต้องส่งการตรวจสอบชื่อ บริษัท ขั้นตอนที่สองมุ่งมั่นที่จะลงทะเบียนเรื่องที่เกี่ยวข้องรวมถึงที่อยู่ขอบเขตธุรกิจทุนจดทะเบียนสัดส่วนส่วนของผู้ถือหุ้น ฯลฯ ขั้นตอนที่สามจำเป็นต้องใช้ ร่างข้อบังคับของ บริษัท และแมวน้ำการออกแบบการจัดการข้อความไม่จำเป็นต้องพิมพ์ตัวเองให้ตราประทับ ในขั้นตอนที่สามวัสดุการลงทะเบียนพร้อมที่จะส่งไปยังกระทรวงพาณิชย์


  หลังจากได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจของ บริษัท คุณสามารถทำงานอย่างเป็นทางการหากคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับใบอนุญาตประกอบธุรกิจอื่น ๆ


  บริษัท จดทะเบียนในต่างประเทศไม่ง่ายเท่า บริษัท จดทะเบียนของจีนปฏิบัติตามกฎระเบียบมากมายเช่นชาวต่างชาติมิฉะนั้นมีช่องโหว่จำนวนมากใน บริษัท จดทะเบียนและ Wenhua ได้รับการจัดการคุณสามารถช่วยให้คุณประหยัดขั้นตอนที่ยุ่งยากมากขึ้นการปฏิบัติตามกฎหมายและความสมบูรณ์ของประเทศไทย การลงทะเบียน  ประการที่สอง บริษัท ต่างประเทศทั้งหมด


  บริษัท ต่างประเทศทุกแห่งสามารถแบ่งออกเป็น BOI และ FBL การใช้งานของ BOI ที่นำมาใช้หลังจากภาษีซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ดึงดูดนักลงทุนมากขึ้นในการสมัคร BOI และ FBL มีแอปพลิเคชันค่อนข้างเข้มงวด


  BOI ไม่มีกฎระเบียบที่ยากต่อผู้ถือหุ้นการถือหุ้น 100% จากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามมีข้อกำหนดสำหรับขอบเขตธุรกิจดังนั้น บริษัท กฎหมายมืออาชีพจึงต้องตรวจสอบว่าธุรกิจของคุณได้รับอนุญาตให้สมัครขอใบสมัครและกิจการ Wenhua มีทนายความอาวุโสที่มีประสบการณ์จำนวนมากในการดำเนินการ BOI ที่ครอบคลุมสำหรับนักลงทุนแอปพลิเคชัน การวางแผน.


  BOI มักจะเป็น บริษัท ผู้ผลิตขนาดใหญ่และกระบวนการแอปพลิเคชันนั้นยุ่งยากและยาวมากขึ้น กองทุนที่จดทะเบียนยังต้องพัฒนาตามขอบเขตธุรกิจและอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันมีบทบัญญัติที่แตกต่างกัน


  คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน BOI สนับสนุนให้ประเทศไทยเปรียบเทียบและอุตสาหกรรมที่บกพร่องเช่นอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยีสูงและอุตสาหกรรมจัดหา และเพิ่มนโยบายพิเศษปีต่อปีเพื่อดึงดูดการลงทุนมากขึ้น หากคุณมีแผนหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับ BOI คุณสามารถติดต่อผู้ช่วยทนายความของ Wenhua เพื่อตอบสนอง


  ประการที่สามสาขา (บริษัท สาขา)


  ขอบเขตธุรกิจไม่ จำกัด และทุนจดทะเบียนอย่างน้อย 3 ล้านบาทผู้ถือหุ้นสามารถเป็นบุคคลที่ถูกกฎหมายหรือเป็นธรรมชาติของต่างประเทศและกรรมการสามารถเป็นบุคคลธรรมดาได้


  ที่สี่ บริษัท ต่างประเทศประจำการในประเทศไทย


  บริษัท ดังกล่าวไม่สามารถมีผลกำไรได้และสามารถจัดการได้เท่านั้น


  บริษัท กฎหมายของประเทศไทย Wenhua มีประสบการณ์มากมายและทีมลงทะเบียนมืออาชีพที่จัดการกับเจ้าหน้าที่ที่ลงทะเบียนของ บริษัท เพื่อลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์ มันสามารถให้นักลงทุนกับการให้คำปรึกษาการลงทุนไทยก่อนการสอบสวนความเป็นไปได้การลงทุนการตรวจสอบธุรกิจไทยการตั้งค่าแผนการลงทุนและบริการแบบครบวงจรเพื่อลงทะเบียนประเทศไทย หากคุณมีคำถามที่เกี่ยวข้องยินดีต้อนรับเข้าสู่การเยี่ยมชม • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว