• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  ช่วย: ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันซื้อบ้านในประเทศไทย

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-03-31

  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการลงทุนในประเทศไทยได้กลายเป็นบูม แต่กรณีการฉ้อโกงยังไม่มีที่สิ้นสุดหากคุณพบข้อพิพาททางกฎหมายดังกล่าวจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือและการเตือนภัยใน บริษัท กฎหมายในครั้งแรกจะสะท้อนให้เห็นถึงสถานการณ์อย่างชัดเจน ป้องกันไม่ให้ล่าช้าเป็นเวลานานในการนำสิ่งต่าง ๆ ไปทั่วโลก


  บริษัท กฎหมายของประเทศไทย Wenhua ช่วยให้ลูกค้าจัดการคดีข้อพิพาทที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์เรามีทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพในการออกความคิดเห็นทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องโดยใช้วิธีการทางกฎหมายในการแก้ไขข้อพิพาทและรักษาสิทธิของลูกค้า หากคุณกำลังเผชิญกับการสูญเสียและกรณีการทุจริตอย่าลังเลโปรดติดต่อเราทันทีเพื่อรับคำแนะนำทางกฎหมายมืออาชีพ


  การซื้อบ้านในประเทศไทยไม่ใช่การลงทุนที่ตาบอด บริษัท ตัวกลางมักจะใช้นักลงทุนเพื่อทำความเข้าใจกับนโยบายต่างประเทศความล้มเหลวทางภาษาข้อมูลในต่างประเทศไม่ได้สื่อสารและยากที่จะรักษานักลงทุนได้สูญเสียนักลงทุน ตัวอย่างเช่น: กับดักสัญญา, ตัวกลางสีดำ, เพิ่มราคา, กับดักเช่าแพคเกจ, ความเข้าใจผิดของสินเชื่อ, ความแตกต่างที่อยู่อาศัย, การซื้อขายมี "คนวงใน", หนึ่งไม่สนใจจะสูญเสียเงินหรือแม้กระทั่งความรับผิดชอบทางกฎหมาย


   ช่องทางการปรึกษาด่วน

  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mandarinlawfirm@gmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 632288821

  ก่อนที่จะซื้อบ้านในประเทศไทยคุณต้องมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับทรัพย์สินและนักพัฒนามิฉะนั้นอาจต้องเผชิญกับความเสี่ยงทางกฎหมาย


  ·เรียนรู้เกี่ยวกับระบบและกฎหมายของชาวต่างชาติที่ซื้อบ้านในประเทศไทย


  ·ให้แน่ใจว่าได้ยืนยันทรัพย์สินข้อมูลนักพัฒนาเป็นจริง


  ·เข้าใจว่าพื้นหลังตัวกลางเป็นไปตามข้อกำหนดไม่สามารถเชื่อได้ระวังตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จากกลางเมื่อนักลงทุนเผชิญกับคนกลางดำกรณีที่ถูกหลอกจะเกิดขึ้น


  ·ปฏิบัติตามกฎระเบียบปกติอย่างเคร่งครัดใช้ทางลัดมักมีช่องโหว่และไม่รีบเร่งที่จะต่อสู้ก่อนที่สัญญาขั้นสุดท้ายเพื่อที่จะไม่ก่อให้เกิดการสูญเสีย


  ·ตรวจสอบข้อกำหนดของสัญญาอย่างรอบคอบทุกขั้นตอนบ่งบอกถึงความรับผิดชอบของเวลาและการซื้อและผู้ขายในสัญญา


  ในปัจจุบันตัวกลางอสังหาริมทรัพย์แข็งแกร่งขึ้นนอกเหนือไปจากจุดข้างต้นคำแนะนำ Wenhua จะต้องดำเนินการตรวจสอบภาคสนามต่อหน้าบ้านเพื่อตรวจสอบว่าทรัพย์สินนี้มีลักษณะเป็นสื่อกลางทุกรอบเข้าใจการตั้งค่าและสภาพแวดล้อมของการซื้อบ้าน . และเรียนรู้เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นป้องกันราคาของตัวกลางปกปิดและการฉ้อโกง


  การถ่ายโอนอสังหาริมทรัพย์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการซื้อบ้าน Wenhua สามารถให้การถ่ายโอนทางกฎหมายเต็มรูปแบบของโปรแกรมป้องกันความเสี่ยงและลดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันสามารถให้บริการโดยละเอียดเช่นการถ่ายโอนอสังหาริมทรัพย์คำแนะนำทางกฎหมายมืออาชีพอสังหาริมทรัพย์เนื่องจากความขยันหมั่นเพียรและทนายความที่จะมาพร้อมกับบทบัญญัติการประเมินราคา ในหน้าบ้านที่ซับซ้อนในต่างประเทศมี บริษัท กฎหมาย Wenhua ที่จะปกป้องคุณในประเทศไทย! • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว