• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  กระบวนการเงื่อนไขและค่าใช้จ่ายของ บริษัท จดทะเบียนในประเทศไทยคืออะไร?

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-04-02

  ที่ บริษัท จดทะเบียนไทยส่วนใหญ่มีสองประเภทพวกเขาจำเป็นต้องยื่นขอขั้นตอนการสมัครและจัดตั้งโครงสร้างองค์กรของ บริษัท ตามกฎหมายไทย ดังนั้น บริษัท ที่กำลังเตรียมการลงทุนในแผนไทยต้องเข้าใจกฎระเบียบเกี่ยวกับการลงทุนจากต่างประเทศใน "กฎหมายแรงงานต่างชาติ"


  I. การร่วมทุนของประเทศไทย: คนไทยประกอบด้วยโครงสร้างส่วนของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขอบเขตธุรกิจที่ไม่ จำกัด


  เงื่อนไขการร่วมทุนที่ลงทะเบียน:


  1. จะต้องมี บริษัท อย่างน้อย 3 แห่งในการเริ่มต้นผู้คนให้ส่งใบสมัครไปยังกระทรวงพาณิชย์และผู้ริเริ่มต้องเป็นบุคคลธรรมดา


  2. เมื่อ บริษัท จดทะเบียนผู้สนับสนุนแต่ละรายต้องถือหุ้น บริษัท อย่างน้อยหนึ่งหุ้นและกฎหมายกำหนดให้ผู้ถือหุ้นไทยอย่างน้อยหนึ่งรายผู้ถือหุ้นต่างชาติสามารถแบ่งปัน 49% เท่านั้น สิ่งนี้อาจทำให้ข้อกังวลของผู้ถือหุ้นต่างประเทศ แต่โดยทั่วไปหุ้นเหล่านี้สามารถโอนไปยังผู้ถือหุ้นรายอื่นหรือบุคคลที่สามได้อย่างอิสระซึ่งหมายความว่าความเสี่ยงที่ได้รับการแก้ไขจริง


   ช่องทางการปรึกษาด่วน

  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mdrlawfirm@hotmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 632288821


  การไหลของ บริษัท ในประเทศไทย:

  การจองชื่อ บริษัท ;


  ขหลังจากการตรวจสอบชื่อ บริษัท คุณต้องพัฒนากฎระเบียบของ บริษัท และองค์การองค์กรรวมถึง: ชื่อ บริษัท ที่อยู่ลงทะเบียนของประเทศไทย (Wenhua สามารถช่วยได้) ขอบเขตธุรกิจชื่อผู้ริเริ่มและทุนจดทะเบียนและการจัดสรรหุ้นรายละเอียดและรายละเอียด


  F กำหนดอำนาจของกรรมการและแนะนำลายเซ็นตามกฎหมาย


  จีซีล บริษัท ออกแบบ Wenhua สามารถให้คุณไม่จำเป็นต้องจารึก


  h ส่ง บริษัท ที่จดทะเบียน


  I. การเปิดบัญชีธนาคาร


  J. การลงทะเบียนภาษี


  ประการที่สอง บริษัท ต่างประเทศทั้งหมด: บริษัท พิเศษ BOI, ชาวต่างชาติสามารถควบคุม 100% ประเภทโรงงานขนาดใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับภาษีที่สอดคล้องกันและสัมปทานที่ไม่ใช่ภาษีตามหมวดหมู่ธุรกิจและถือโรงงานจัดตั้งที่ดิน


  ลงทะเบียนเงื่อนไขของ บริษัท ต่างประเทศที่เต็มไปด้วย BOI:


  1. การประยุกต์ใช้คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนจะนำไปใช้กับคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนสามารถนำไปใช้ในชื่อที่ระบุหรือชื่อ บริษัท เนื่องจากมีเอกสารจำนวนมากและขั้นตอนที่ยุ่งยากกระบวนการนี้ใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือนและหลังจากการอนุมัติ BOI ใบรับรอง BOI สามารถรับได้


  2 อย่างน้อย 3 สปอนเซอร์;


  3 กรรมการอย่างน้อย 1 คนและ 1 การตรวจสอบ


  4. ผู้ถือหุ้นของ บริษัท ต้องลงทุน 25% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดของ บริษัท


  นอกเหนือจากการประยุกต์ใช้ BOI, BOI แล้ว BOI ยังมีค่าเช่นเดียวกับ บริษัท ร่วมทุนที่จดทะเบียนดังนั้นจึงจะไม่อธิบาย


  ➤ค่าธรรมเนียมของ บริษัท ที่จดทะเบียน:


  ทุนจดทะเบียน: ทุนจดทะเบียนขั้นต่ำของประเทศไทยจะต้องไม่น้อยกว่า 1 ล้านบาทหาก บริษัท ว่าจ้างพนักงานที่ไม่ใช่คนไทยการจดทะเบียนรวมทุนจดทะเบียนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง 2 ล้านบาท ตามกฎหมายแรงงานไทยคุณสามารถสมัครพนักงานต่างชาติจำนวนมากเพื่อทดสอบแรงงานต่างชาติจำนวน 2 ล้านบาททุนจดทะเบียน


  การลงทุนในประเทศไทย บริษัท ทุกประเภทจะต้องให้และกรอกเงินทุนจดทะเบียนและทุนจดทะเบียนน้อยกว่า 5 ล้านบาทไม่จำเป็นต้องมีรายงานการส่ง จำกัด จะต้องส่งหนังสือรับรองการจ่ายเงินทุนจดทะเบียน (ทุนจดทะเบียนขั้นต่ำ 25% ไปยังใบรับรองบัญชี) ภายใน 15 วันหลังจากการลงทะเบียนหรือ 15 วันหลังจากการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์เงินทุนนี้สามารถใช้สำหรับ บริษัท ชำระเงินค่าใช้จ่ายเช่นนี้ เป็นผู้จ่ายเงินพนักงานซื้อเครื่องใช้สำนักงาน ฯลฯ โดยทั่วไปส่วนที่เหลืออีก 75% ของทุนจดทะเบียนไม่จำเป็นต้องคิดจริงเว้นแต่ฝ่ายบริหารที่เกี่ยวข้องแห่งประเทศไทยมีความเชี่ยวชาญในข้อกำหนด

  เคล็ดลับของรัฐบาล: บางธุรกิจจำเป็นต้องยื่นขอใบอนุญาตให้ดำเนินการตามกฎหมายเวลาไทยในกระบวนการสมัครเพื่อให้ค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับหน่วยงานรัฐบาลจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ


  ข้างต้นคือการรวมเนื้อหาของ บริษัท จดทะเบียนตามความสะดวกของค่าใช้จ่ายกระบวนการ บริษัท กฎหมายไทย Wenhua ขอแนะนำให้จดทะเบียน บริษัท ร่วมทุนไทยเรามีทีมทะเบียนมืออาชีพให้ บริษัท จดทะเบียนการสำรวจธุรกิจหนึ่ง - หยุดบริการเช่นการวิเคราะห์การลงทุน เอกสารและขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการลงทะเบียนจะถูกส่งไปยังทนายความในระยะแรกและการลงทะเบียนสามารถดำเนินการให้เสร็จในขั้นตอนปลายเพื่อลงนามในเอกสารที่เกี่ยวข้อง • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว