• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  กระบวนการลงทุนในโรงงานลงทุนไทยคืออะไร?

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-04-08

  ประเทศไทยมีพื้นฐานทางอุตสาหกรรมที่ดีและรัฐบาลไทยให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาธุรกิจได้กำหนดนโยบายพิเศษการลงทุนเพื่อแรงจูงใจการลงทุนจากต่างประเทศมากขึ้นการลงทุนในประเทศไทยและ "BOI") รูปแบบของการประกาศดำเนินการ


  ก่อนเข้าประเทศไทยคุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบของประเทศไทยสำหรับการลงทุนของชาวต่างชาติในชาวต่างชาติและใช้ใบอนุญาตที่จำเป็นสำหรับโรงงาน และมีแผนชัดเจนสำหรับแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมในประเทศไทยทางเลือกของผลิตภัณฑ์ขนาดการลงทุนกระบวนการและอุปกรณ์


  หากเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้นโยบายสิทธิพิเศษการลงทุนไทยการส่งเสริมการลงทุนของประเทศไทยอนุมัติจะได้รับตามกฎหมายส่งเสริมการลงทุนเพียงอย่างเดียวคือการประยุกต์ใช้สำหรับใบรับรอง BOI และโรงงานเป็นเงินลงทุนขนาดใหญ่ เช่นการได้รับโครงการส่งเสริมการลงทุน BOI การอนุมัติหลังจากผ่านไปคุณสามารถเพลิดเพลินกับการจัดเก็บภาษีและนโยบายพิเศษที่ไม่มีภาษีและที่ดินไทยที่สามารถซื้อได้เป็นสินทรัพย์ระยะยาวของ บริษัท เป็นสินทรัพย์ระยะยาวของ บริษัท และช่องเสียบใบอนุญาตทำงานที่สะดวกสบาย  ช่องทางการปรึกษาด่วน

  063-228-8821     065-983-2298

  What's app ID:+66 632288821

  1-2104031R125X1.jpg

  Line ID:mdrlawFacebook ID:mdrlaw


  1. ก่อนการลงทุน บริษัท กฎหมายมืออาชีพสามารถมอบหมายให้ดำเนินการวิเคราะห์ความเป็นไปได้อย่างมืออาชีพและถามว่าโครงการอยู่ใน BOI เพื่อให้แอปพลิเคชันใช้


  2. ส่งใบสมัครลงทุนวัสดุที่จำเป็นตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของโครงการรวมถึงการแนะนำของโครงการรวมถึง: ประวัติย่อของผู้สมัครหรือบทนำ บริษัท เครื่องโครงการรายการอุปกรณ์กระบวนการผลิตโครงการและเทคโนโลยีกองทุนการลงทุนโครงการนำเข้า คำอธิบายวัตถุดิบพนักงานไทยและต่างประเทศ ฯลฯ


  3 ทำการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการของ BOI ที่ได้รับการแต่งตั้ง


  4 วัสดุเสริมสำหรับข้อกำหนดเพิ่มเติม


  5. หลังจากที่โครงการลงทุนได้รับการอนุมัติและได้รับแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรมีความจำเป็นต้องส่งตารางการยืนยันที่ได้รับใบรับรอง BOI ภายในหนึ่งเดือนและสามารถใช้เพื่อขยายได้ แต่จำเป็นต้องส่งภายใน 6 เดือน


  ดังนั้นโครงการ BOI จะเริ่มการลงทะเบียนของ บริษัท ทันทีและใบรับรอง BOI จะต้องส่งไปยังร่างองค์กรของ บริษัท ใบรับรองการลงทะเบียนใบรับรองการตรวจสอบทุน, มาตรวัดความต้องการของสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะ คุณสามารถรับใบรับรอง BOI 10 หลังจากส่ง

  ปัญหาใบอนุญาตเกี่ยวกับการเปิดโรงงาน

  ชาวจีนจะทำตาม "กฎหมายโรงงาน" เพื่อยื่นขอเอกสาร 4 ฉบับในประเทศไทยเพื่อผลิตตามกฎหมายกล่าวคือใบอนุญาตที่ดินอุตสาหกรรมใบอนุญาตสร้างอาคารโรงงานใบอนุญาตการยอมรับจากโรงงานใบอนุญาตเริ่มต้นโรงงาน เอกสารทั้งสี่จะต้องนำไปใช้ทีละรายการและใบสมัครและการอนุมัติใช้เวลาประมาณ 6-12 เดือนหาก บริษัท จะต้องยื่นขอใบอนุญาตอุตสาหกรรมและการออกใบอนุญาตเริ่มต้นจากโรงงานใบอนุญาตการก่อสร้างและใบอนุญาตการยอมรับจะถูกนำไปใช้ โดยผู้ถือพืช


  หากคุณซื้อเอกสารคุณจะบันทึก ID ของคุณ

  ใบอนุญาตที่ดินอุตสาหกรรมเป็นใบรับรองพื้นที่อุตสาหกรรมที่ บริษัท ซื้อที่ดินอุตสาหกรรมเป็นใบรับรองอุตสาหกรรมรายแรกที่ต้องใช้หลังจากลงทะเบียน


  หลังจากที่ใบรับรองลดลงสามารถซื้อติดตั้งและตรวจแก้จุดบกพร่องจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง

  ในประเทศไทยมีความจำเป็นต้องลงทุนในข้อมูลจำนวนมากในประเทศไทยที่ดีที่สุดคือการป้อนผู้ผลิตไทยเพื่อค้นหาวิธีการใช้งานที่โรงงานผลิตดำเนินการอย่างไร จากการประยุกต์ใช้การลงทะเบียนไปยังโรงงานก่อสร้างถือเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนมากและยุ่งยากอาจมีประเด็นทางกฎหมายเพิ่มเติมในกระบวนการดังนั้นก่อนที่จะเปิดโรงงานก่อสร้างประเทศไทย บริษัท กฎหมาย Wenhua แนะนำให้คำปรึกษาด้านทนายความ BOI ที่มีประสบการณ์ของเราคำตอบของเรา ประเด็นเพิ่มเติมของการเปิดโรงงาน • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว