• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  มีกรีนการ์ดในประเทศไทยหรือไม่? และวิธีการสมัครบัตรกรีนไทย?

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-05-01

  กรีนการ์ดให้ประชาชนชาวต่างชาติที่อยู่อาศัยถาวรและนำไปใช้กับสัญชาติต่างประเทศจำเป็นต้องได้รับการตามกฎหมายจากนั้นในประเทศไทยบัตรสีเขียวควรเรียกว่าได้รับอนุญาตจากพำนักถาวร การเป็นพลเมืองสามารถรับได้ในประเทศไทย แต่ประเทศไทยเป็นประเทศที่ไม่มีผู้อพยพและนโยบายที่เข้มงวดมากรัฐบาลไทยอนุญาตให้ประชาชนจีนสมัครเป็นผู้อพยพในประเทศไทย และผู้สมัครจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่รุนแรงและเป็นไปตามกฎระเบียบของคนเข้าเมืองไทยนั่นคือการใช้สำหรับ "กรีนการ์ด" ก่อนผู้สมัครอย่างน้อย 5 ปีและขั้นตอนค่อนข้างยุ่งยากอาจกล่าวได้ว่าเป็น ยากที่จะใช้กับสัญชาติไทย


  หากไม่มีเงื่อนไขการเข้าเมืองคุณต้องการที่จะอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลานานคุณสามารถเลือกวิธีที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในการสมัครประเทศไทย: ไม่มีการเข้าเมืองเพลิดเพลินไปกับเวลาเดียวกันกับการเข้าเมือง นี่เป็นโครงการวีซ่าที่คุ้มค่าที่สุดซึ่งได้รับการอนุมัติเป็นพิเศษจากรัฐบาลไทยหลังจากที่แอปพลิเคชันประสบความสำเร็จสามารถรับได้ 5 ปี 10 ปี 20 สิทธิพิเศษการเข้าถึงประเทศฟรีแต่ละรายการมี ผู้ช่วยส่วนตัวในช่องสีเขียวเพื่อจัดการขั้นตอนอย่างรวดเร็วคุณยังสามารถอยู่ในประเทศไทยโดยไม่ต้องออกไปและคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและบริการวีไอพีในการเดินทางชีวิตการบริโภคการลงทุน


  ในปัจจุบันการถือวีซ่าที่อุดมไปด้วยได้กลายเป็นวิธีการตรวจคนเข้าเมืองใหม่คุณสามารถเก็บสัญชาติดั้งเดิมให้ได้รับประโยชน์จากประเทศไทยสิทธิพิเศษวีไอพี หลังจากความสำเร็จของความช่วยเหลือของ Wenhua บัญชีความช่วยเหลือฟรีมีให้ครั้งเดียว


   ช่องทางการปรึกษาด่วน


  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mandarinlawfirm@gmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 632288821

  วีซ่าที่อุดมไปด้วยประเทศไทยแบ่งออกเป็นเกรดที่หลากหลายแพคเกจบางอย่างมีนโยบายพิเศษหากคุณจัดการกับมันคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่หรูหราและสิทธิพิเศษในครอบครัวแพคเกจครอบครัวของคุณให้คุณและครอบครัวของคุณมีของขวัญพิเศษ - ประเทศไทยมีสิทธิ์


  เกี่ยวกับการสมัครสัญชาติไทย


  เหตุใด Wenhua จึงขอแนะนำให้ใช้กับวุฒิการศึกษาระยะยาวสำหรับวีซ่าที่อุดมไปด้วยประเทศไทยเนื่องจากมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนผู้คนในประเทศไทยและมีเงื่อนไขที่รุนแรง Wenhua สามารถใช้ได้สำหรับการอ้างอิงของคุณ:


  ครั้งแรกแต่งงานและพื้นเมือง: ผู้หญิงที่แต่งงานกับคนไทยแต่งงานแล้วเกิดขึ้น 3 ปีต่อมาฉันสามารถสมัครภาษาไทยและชายคนนั้นแต่งงานกับผู้หญิงไทยโดยทั่วไปจะใช้กับที่อยู่อาศัยถาวรเท่านั้นนี่เป็นเพียงสิ่งเดียวกัน


  ประการที่สองฉันต้องการได้รับการเลี้ยงไทยโดยไม่มีการแต่งงานกับคนไทย:


   มีความจำเป็นต้องถือวีซ่างานกฎหมายและใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยเป็นเวลา 3 ปี 3 ปีของภาษีรายเดือนส่วนตัวภาษีประจำปีส่วนตัววัด 3 ปียืนยันว่าหลักฐานข้างต้นจะถูกส่งเพื่อส่งใบสมัครผู้อยู่อาศัยถาวรรอ 5 ปีต่อมาส่งใบสมัครเพื่อสัญชาติไทย


  บริษัท กฎหมายของประเทศไทย Wenhua เตือนความทรงจำนี้อย่าเชื่อในการขายหนังสือเดินทางปัจจุบันมักจะซื้อสูติบัตรในท้องถิ่นหรือสูติบัตรของผู้ที่ผ่านไปแล้วความเสี่ยงมีขนาดใหญ่มากเมื่อมีการตรวจสอบแล้วมันจะเป็น ส่งกลับไปยังประเทศและดึงเข้าไปในบัญชีดำของประเทศ • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว