• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  คุณต้องใช้เงื่อนไขอะไรบ้างสำหรับใบอนุญาต BOI ในประเทศไทย

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-05-06

  ก่อตั้ง บริษัท ต่างประเทศทั้งหมดในประเทศไทยเพื่อส่งใบสมัครโครงการไปยังผู้ค้าการลงทุนของประเทศไทยเพื่อรับใบรับรอง BOI และสามารถประกอบธุรกิจของ บริษัท ต่างประเทศทั่วไปและใช้กับธุรกิจพิเศษ BOI หลังจากได้รับอนุมัติ


  การลงทะเบียน BOI ทุก บริษัท ต่างประเทศเป็นโครงสร้างการค้าที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยในประเทศไทยและรัฐบาลไทยให้การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานที่เพียงพอแรงงานที่มีประสิทธิภาพและแรงจูงใจของรัฐบาลที่กว้างขวางเพื่อดึงดูดนักลงทุนต่างชาติให้มากขึ้นในการลงทุนไทย


  หลังจากได้รับการอนุมัติจาก BOI ขอรับการลดภาษีและนโยบายพิเศษที่ไม่เกี่ยวข้องกับภาษีรวมถึง 100% ของชาวต่างชาติถือที่ดินและช่วยพรสวรรค์ที่มีเทคโนโลยีสูงและครอบครัวของพวกเขาเพื่อรับวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน


  เนื่องจาก BOI มีสิทธิพิเศษการลงทุนจำนวนมากการประยุกต์ใช้ BOI จะต้องมีเงื่อนไขมากขึ้น กิจการ Wenhua สรุปเงื่อนไขการลงทะเบียนของประเทศไทยดังนี้   ช่องทางการปรึกษาด่วน

  สอบถามทางโทรศัพท์:063-228-8821,065-983-2298 

  E-mail: mandarinlawfirm@gmail.com


  1-2001201J9422C.jpg1-2001201J950O0.jpg1-2104031K21X16.jpg  สอบถามทาง Line:mdrlawFacebook ID:mdrlawWhat's app: +66 632288821


  1 ชื่อ บริษัท


  2 ผู้ถือหุ้นผู้สนับสนุน 3 คนสามารถเป็นบุคคลที่ถูกกฎหมายหรือเป็นธรรมชาติ


  3. กรรมการสามารถแบ่งปัน 100% ของคนธรรมชาติต่างประเทศ


  4. ขอบเขตธุรกิจ: โครงการแอปพลิเคชันต้องปฏิบัติตามประเภทของโครงการส่งเสริมการลงทุน


  ·มูลค่าเพิ่มของโครงการจะต้องไม่น้อยกว่า 20% ของรายได้ยกเว้นสินค้าเกษตรและเกษตรผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และส่วนประกอบและศูนย์คอยล์และรายการเหล่านี้ทั้งหมดจะต้องมีอย่างน้อย 10% ของรายได้


  ·คุณต้องมีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง


  ·ต้องใช้เครื่องใหม่และจำเป็นต้องใช้ผู้นำเข้าต่างประเทศ


  โครงการของตนต้องไม่มีมลพิษร้ายแรงของประเทศไทยหรือโครงการที่อาจส่งผลกระทบต่อผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อปกป้องคุณภาพสิ่งแวดล้อม


  นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดโครงการที่เสนอทั้งหมดจะต้องมีการแข่งขันในการพัฒนาเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ของคณะกรรมการการลงทุน ดังนั้นบริการระดับมืออาชีพสามารถช่วยในการสืบค้นไม่ว่าธุรกิจของพวกเขาจะอยู่ในและอนุญาตให้ใช้แอปพลิเคชันหรือไม่ถ้ามันไม่สำคัญว่าจะไม่เป็นไปตามหรือไม่


  5 ทุนจดทะเบียนควรปฏิบัติตามการตั้งค่า BOI


  จำนวนเงินที่จดทะเบียนจำนวนเท่าใดที่ต้องจัดทำตามประเภทธุรกิจนโยบายของ BOI กำหนดว่าสัดส่วนของหนี้สินและทุนจดทะเบียนไม่เกิน 1: 3 ซึ่งเป็นที่เข้าใจว่าเป็นขั้นต่ำ 25% ของการรวมการลงทุนโครงการรวมถึงที่ดินและ สภาพคล่อง) สำหรับการลงทะเบียนหนี้สิน (สินเชื่อ) ไม่เกิน 75% จากประสบการณ์ของโครงการแอปพลิเคชัน Wenhua BOI ทุนจดทะเบียนเป็นเงินลงทุนที่ดีที่สุดและ 50% -70% เป็นสิ่งที่ดีที่สุดและความเป็นไปได้ของโครงการเพิ่มขึ้นในระหว่างการตรวจสอบโครงการ หากการลงทะเบียนก่อนหน้านี้ยังไม่ถึง 25% ของการลงทุนโครงการทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจะขอให้ บริษัท เพิ่มทุนจดทะเบียนซึ่งเป็นเงินทุนเพิ่มเติมก่อนใบอนุญาตและบัญชีจะอยู่ภายใต้การลงทุน


  การสมัครโครงการ BOI เพื่อรับใบรับรองอย่างน้อย 3 เดือนถึงหกเดือนดังนั้นจึงต้องมีนักลงทุนในการวางแผนเวลาอย่างเป็นกลาง Wenhua Affairs แสดงให้เห็นถึงการลงทะเบียน บริษัท กับชื่อส่วนตัวสามารถหลีกเลี่ยงผู้ริเริ่มของ บริษัท ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนการลงทุนของลูกค้าจะประเมินแอปพลิเคชัน BOI เพื่อให้บรรลุความเป็นไปได้ของการดำเนินงานที่ถือไว้สำหรับแผนการลงทุนของลูกค้าและกิจกรรมทางธุรกิจที่ตั้งใจไว้ในประเทศไทย และจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบในระหว่างกระบวนการสมัครช่วยเหลือลูกค้าในการเตรียมวัสดุแอปพลิเคชันและสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว